Rate this postTăng giảm độ sáng màn hình máy tính laptop là chỉnh độ sáng sao cho vừa với mắt người nhìn vào laptop trong lúc làm việc hay học tập và giải trí, việc biết cách chỉnh tăng giảm độ sáng trên màn hình laptop là rất cần thiết.

Cách tăng giảm độ sáng trên laptop không khó, tuy nhiền với những bạn mới sử dụng laptop có thể chưa biết, hay gặp lỗi nào đó mà cách bạn không thể tăng giảm được độ sáng màn hình laptop, do đó mình xin chia sẻ video này để giúp mọi người biết cách tăng giảm độ sáng màn hình máy tính laptop trên win 10!

Trong video mình hướng dẫn mọi người cách tăng giảm độ sáng bằng bàn phím laptop, ngoài ra nếu không sử dụng được bằng bàn phím thì chúng ta cũng có thể chỉnh độ sáng màn hình ở trong hệ thống một cách đơn giản.
Chúc các bạn thành công!

—————————————————————————
Nếu các bạn thấy video hay đừng ngần ngại hãy click nút like và đăng kí theo dõi để mình có thêm động lực cho ra những video hay hơn cho các bạn. Cám ơn mọi người 🙂
Kênh Hướng Dẫn nơi chia sẻ nhũng thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel…
Đăng ký kênh miễn hoàn toàn phí tại:
—————————————————————————
Tham gia nhóm để được hỗ trợ về máy tính

—————————————————————————
Liên hệ
FB CN:
Web :

Tag: cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính win xp, tang do sang man hinh may tinh, tang giam do sang man hinh may tinh, giam do sang man hinh may tinh, dieu chinh do sang man hinh may tính, man hinh may tinh, may tinh loi man hinh, tăng giảm độ sáng màn hình win 7, tăng giảm độ sáng màn hình win 10, tăng giảm độ sáng màn hình laptop, tăng giảm độ sáng màn hình pc, tăng giảm độ sáng màn hình máy tính bàn, cách chỉnh độ sáng màn hình laptop, chỉnh độ sáng laptop, chỉnh độ sáng màn hình, chỉnh độ sáng, chỉnh màn hình tối desktop

Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Khác: http://ứngdụng.vn/chia-se

Nguồn: http://ứngdụng.vn