Rate this postFoxit PhantomPDF cung cấp cho người dùng một bộ tính năng và khả năng rất mạnh mẽ. Nó có thể thực hiện các chức năng mà bạn mong đợi từ một ứng dụng PDF, chẳng hạn như tạo tài liệu PDF, chuyển đổi tài liệu PDF sang các định dạng tài liệu khác và ngược lại, chỉnh sửa, chia sẻ và ký điện tử các tệp PDF trên web.
Với Foxit PhantomPDF, người dùng thuộc mọi loại được cung cấp phần mềm PDF đầy đủ tính năng cho phép họ tạo, chỉnh sửa, nhận xét, cộng tác và chia sẻ, bảo mật, sắp xếp, xuất, quét và ký các tệp và biểu mẫu PDF.
* Các chức năng chính của Foxit Phantom
– Tạo, chỉnh sửa, quản lý và chia sẻ tài liệu PDF
– Chỉnh sửa văn bản nâng cao
– Chỉnh sửa đối tượng nâng cao
– Chuyển đổi PDF sang Microsoft Office và ngược lại
– Xuất PDF sang Word và các định dạng khác
– Tích hợp bên thứ ba
– Quét và OCR
– Chữ ký PDF
– Chuyển hướng

Hướng dẫn chỉnh sửa file PDF | Tạo Sửa Xóa Chèn không bị lỗi công thức
#suapdf
#FoxitPhantom
✪ Nhấn Đăng kí tại:
➥ Follow me:
» Fb:

——————————————————————————
© Bản quyền thuộc về Phương Nam Nguyễn
© Copyright by Phương Nam Nguyễn ☞ Do not Reup

Tag: cách chỉnh sửa file pdf, phuong nam nguyen, nguyễn phương nam, namnp, namku, phuong nam vlogs, phương nam nguyễn, chỉnh sửa file pdf, tao file pdf, xoa trang pdf, sua pdf, chỉnh sửa pdf sang word, đọc và chỉnh sửa pdf, chỉnh sửa pdf miễn phí, chỉnh sửa pdf free, cách chỉnh sửa file pdf, chỉnh sửa nội dung pdf, Hướng dẫn sử dụng Foxit Phantom Business, cach dung foxit phantom, sua file pdf bang foxit phantom, Hướng dẫn sử dụng Foxit Phantom Business (tạo, cắt, ghép, sửa, xóa), foxit phantom full crack

Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Khác: http://ứngdụng.vn/chia-se

Nguồn: http://ứngdụng.vn