Rate this postHi các bạn, đây là video thứ 3 (tập 3) trong chuỗi video sắp tới mình sẽ dành thời gian làm để phục vụ các bạn có đam mê nghiên cứu học tập “NGHỀ CÀI WIN DẠO”
Trong video này mình tập trung hướng dẫn việc cài đặt windows bằng phương pháp ghost máy mới hơn (dùng phần mềm Onekey Ghost để ghost máy ngay trong windows).
Video này này mình thực hiện trực tiếp ngay trong windows chính (windows 10), phương pháp mình hướng dẫn trong video này chỉ có thể áp dụng khi máy tính bạn hội tụ đủ các điều kiện sau đây:
1/ Đang có một bản windows chính thức (không phải windows PE hay windows mini) đang còn dùng được. (Lưu ý: bản windows này của bạn có thể đang bị lỗi khác như dính virus, lỗi phần mềm… và bạn muốn ghost lại máy để có bản win mới sạch sẽ tốt hơn)
2/ 1 File ghost có đuôi .GHO đang được để sẵn tại ổ D (hoặc ổ không phải ổ C – ổ chứa win cũ) dùng để bung file ghost này lên ổ C.
3/ Phần mềm Onekey Ghost (xem link tải bên dưới bài viết)

Hy vọng video này hữu ích với các bạn.
Nhớ bấm theo dõi kênh để theo dõi các video tiếp theo nhé các bạn.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và chia sẽ kênh video của Mr Tâm vi tính.
Chúc các bạn xem video và thực hành thành công nhé.
=========================================
Link tải các phần mềm trong Video: (Link Google Drive được rút gọn link bằng Bit.ly)

1. Onekey Ghost (version 14)

Tag: cách dùng onekey ghost, onekeyghost, onekey ghost, sử dụng onekey ghost, hướng dẫn onekey ghost, ghost máy, ghost máy tính legacy, ghost máy tính mbr, cài win, học cài win, học nghề it, sửa máy vi tính, cài đặt windows

Xem Thêm Bài Viết Đánh Giá Khác: http://ứngdụng.vn/danh-gia

Nguồn: http://ứngdụng.vn