Rate this post

LinkedIn cho phép bạn xóa tài khoản của mình, xóa hoàn toàn hồ sơ của bạn khỏi trang web. Và đây là cách thực hiện

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn xóa tài khoản?

Sau khi xóa tài khoản của mình, bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả dữ liệu trong tài khoản của mình. Hồ sơ của bạn sẽ biến mất khỏi trang web LinkedIn và sẽ sớm biến mất khỏi Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác.

Bạn có thể đổi ý trong vòng hai mươi ngày và kích hoạt lại tài khoản cũ của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ mất tất cả tư cách thành viên nhóm, lượt theo dõi, lời mời, xác nhận và đề xuất bị bỏ qua và đang chờ xử lý.

Trước khi xóa tài khoản của mình, bạn có thể muốn tải xuống bản sao dữ liệu LinkedIn của mình. Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang Request Your Data Archive trên trang web LinkedIn và nhấp vào nút “Request Archive”.

Cách xóa tài khoản LinkedIn trên máy tính để bàn

Để xóa tài khoản của bạn, hãy truy cập trang web LinkedIn, trỏ vào biểu tượng ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của trang và nhấp vào “Manage” bên cạnh Privacy & Settings.

Cuộn xuống trên trang Account và nhấp vào “Closing Your LinkedIn Account” trong phần Subscriptions. Bạn cũng có thể đi thẳng đến trang Close Your Account của bạn bằng liên kết này.

Chọn lý do tại sao bạn muốn đóng tài khoản LinkedIn của mình và đưa ra bất kỳ phản hồi nào bạn muốn đưa ra. Nhấn Next để tiếp tục.

Nhập mật khẩu tài khoản LinkedIn của bạn trên trang tiếp theo và nhấp vào nút “Close Account” để xác nhận bạn muốn đóng tài khoản của mình.

Cách xóa tài khoản LinkedIn trên điện thoại thông minh

Bạn cũng có thể xóa tài khoản của mình khỏi ứng dụng LinkedIn trên iPhone hoặc Android, hoặc trang web LinkedIn dành cho thiết bị di động trên điện thoại của bạn.

Nhấn vào biểu tượng “Me” trên thanh điều hướng, sau đó nhấn vào biểu tượng “Settings” hình bánh răng. Nhấn vào tùy chọn “Close Account” trên tab Account.

Nhấn vào “Continue” và nhấn vào lý do bạn muốn đóng tài khoản LinkedIn của mình. Cung cấp mật khẩu tài khoản LinkedIn của bạn và nhấn vào “Done”. Tài khoản của bạn sẽ bị đóng.

Cách kích hoạt lại tài khoản của bạn

Nếu bạn muốn kích hoạt lại tài khoản của mình trong vòng hai mươi ngày, hãy quay lại trang web LinkedIn và đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu của tài khoản của bạn.

Bạn sẽ thấy nút “Reactivate” sẽ kích hoạt lại tài khoản của bạn, mặc dù bạn sẽ mất tư cách thành viên nhóm, lượt theo dõi, lời mời, xác nhận và đề xuất bị bỏ qua và đang chờ xử lý.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích được cho bạn! Followeek chúc bạn một ngày mới tốt lành.