Rate this post

Ứng dụng Contact Groups cung cấp một tùy chọn đơn giản cho phép bạn chọn và xóa nhiều liên hệ khỏi danh bạ của mình.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng cho phép bạn xóa 10 địa chỉ liên hệ cùng một lúc và lặp lại quy trình bao nhiêu lần tùy thích.

Sau khi tải xuống Contact Groups, hãy cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào danh bạ của bạn bằng cách nhấn vào nút “OK”.

Nhấn OK từ cửa sổ bật lên để cấp quyền cho Danh bạ

Ứng dụng được thiết kế để giúp bạn tạo và quản lý các nhóm liên hệ. Là một phần của bộ tính năng cốt lõi, nó cũng có một phần quản lý liên hệ riêng biệt. Chuyển đến tab “Contacts” để bắt đầu quá trình.

Đi tới tab Danh bạ trong ứng dụng Nhóm

Tại đây, hãy nhấn vào nút “Select” từ góc trên bên trái.

Nhấn vào nút Chọn từ tab Danh bạ

Bây giờ bạn có thể cuộn qua sổ liên lạc của mình và chọn các số liên lạc mà bạn muốn xóa.

Tiếp theo, từ thanh công cụ dưới cùng, hãy nhấn vào nút “Delete”.

Chọn nhiều địa chỉ liên hệ để xóa và sau đó nhấn vào tùy chọn Xóa

Từ thông báo bật lên, hãy nhấn lại vào nút “Delete” để xác nhận.

Nhấn Xóa để Xóa Danh bạ

Và cứ như vậy, bạn sẽ thấy rằng danh bạ sẽ bị xóa khỏi ứng dụng Danh bạ tích hợp của Apple. Bạn có thể mở lại ứng dụng Danh bạ và tìm kiếm một liên hệ để xác nhận.


Nếu không muốn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, bạn có thể sử dụng ứng dụng Danh bạ để xóa từng địa chỉ liên hệ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trang web iCloud trên iPad hoặc Mac để xóa nhiều liên hệ khỏi tài khoản iCloud của mình.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích được cho bạn! Followeek chúc bạn một ngày mới tốt lành.