Rate this post

Discord Nitro là gì?

Discord Nitro là dịch vụ đăng ký cao cấp của Discord. Nó bổ sung vào biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh từ tất cả các kênh mà bạn tham gia, thẻ số Discord tùy chỉnh, hình đại diện hoạt hình và tăng số lượng máy chủ cho các cộng đồng yêu thích của bạn.

Discord trả phí so với Discord miễn phí

Trang Đăng ký Discord Nitro Classic.

Phiên bản miễn phí của Discord có tất cả các tính năng cần thiết để nói chuyện với đồng đội của bạn, tham gia vào các kênh và bắt đầu một máy chủ của riêng bạn. Tuy nhiên, Nitro cung cấp các đặc quyền bổ sung sau đây có thể cải thiện trải nghiệm Discord của bạn:

 • Biểu tượng cảm xúc toàn cầu: Hầu hết các máy chủ Discord có biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh được tạo bởi cộng đồng hoặc chủ sở hữu máy chủ. Thông thường, chúng chỉ có thể được sử dụng trên các máy chủ mà chúng được tạo ra. Nitro cho phép mọi người sử dụng bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào họ có trong thư viện của họ, trên bất kỳ máy chủ nào.
 • Phát trực tiếp trên Go-Live được nâng cấp: Go-Live là một tính năng cho phép bạn truyền trực tuyến trò chơi của mình cho một nhóm nhỏ người. Bạn có thể phát trực tiếp lên đến 720p ở 30 FPS trên phiên bản miễn phí, lên đến 1080p ở tốc độ 60 FPS trên Classic hoặc ở chất lượng nguồn trên Nitro.
 • Thẻ Discord tùy chỉnh: Mỗi tên người dùng Discord có một số ngẫu nhiên gồm bốn chữ số sau nó. Nitro cho phép bạn thay đổi số đó thành bất kỳ thứ gì bạn muốn, miễn là sự kết hợp tên và số đó không được sử dụng.
 • Chia sẻ màn hình: Bạn có thể chia sẻ màn hình của mình với bạn bè với tốc độ lên tới 1080p ở 30 FPS hoặc 720p ở 60 FPS.
 • Tăng giới hạn tải lên: Ở phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể gửi tệp có tối đa 8 MB, nhưng người đăng ký Nitro Classic và Nitro có thể tải lên tệp có kích thước tương ứng là 50 và 100 MB.
 • Hình đại diện hoạt hình: Người đăng ký trả phí có thể sử dụng ảnh GIF động làm ảnh đại diện thay vì ảnh tĩnh.

Lợi ích của việc nâng cấp Nitro Discord

Logo của Discord Nitro Server Bo boost.

Dưới đây là những lợi ích của việc nâng cấp của máy chủ Discord:

 • Các vùng biểu tượng cảm xúc cộng đồng bổ sung (lên đến 250)
 • Chất lượng âm thanh tốt hơn cho các kênh thoại
 • Chất lượng video được cải thiện cho các luồng trực tiếp trên Go
 • Tăng giới hạn tải lên cho mọi người trên máy chủ
 • URL và biểu ngữ của máy chủ tùy chỉnh

Đối với chủ sở hữu có máy chủ đang hoạt động, Discord Nitro đủ để cung cấp cho máy chủ của họ Level 1. Chủ sở hữu cũng có quyền truy cập vào tính năng Mua level, cho phép họ ngay lập tức mua số lượng tăng cần thiết để đạt level tiếp theo. Nâng cấp máy chủ cũng có lợi cho các công ty sử dụng Discord để liên lạc tại nơi làm việc.

Nitro có đáng tiền không?

Nếu bạn chỉ sử dụng Discord để trò chuyện thoại với bạn bè trong trò chơi hoặc tham gia thảo luận nhóm, bạn có thể không cần các tính năng mạnh mẽ của Nitro.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Discord hàng ngày và sử dụng hàng chục máy chủ, bạn có thể sử dụng rất nhiều từ hệ thống biểu tượng cảm xúc toàn cầu của Nitro, phát trực tiếp Go Live được cải thiện và tăng giới hạn kích thước tệp. Bạn cũng có thể nhận được Nitro Classic nếu bạn không có kế hoạch tăng cường máy chủ.

Nếu bạn là người sáng tạo hoặc người lãnh đạo cần sở hữu một máy chủ, Nitro chắc chắn đáng tiền.

Followeek đã mang tới câu trả lời thỏa đáng cho bạn chưa? Hãy để chúng tôi biết thêm cảm nhận của bạn ở dưới phần comment nhé!