Rate this postVideo hướng dẫn khóa folder bằng mật khẩu, phần mềm khóa folder bằng password miễn phí hiệu quả, bảo vệ folder an toàn.

Để bảo vệ tài liệu của bạn an toàn, không bị dòm ngó khi sử dụng máy tính chung với nhiều người. Với phần mềm Folder Lock sẽ giúp bạn bảo vệ tài liệu của bạn an toàn tuyệt đối.

Phần mềm bảo mật dữ liệu Folder Lock 7 là một ứng dụng bảo mật dữ liệu 7 in 1 cho phép bạn mã hóa file, backup online, bảo vệ usb/CD, khóa file, tạo ví điện tử, xóa file vĩnh viễn, xóa lịch sử trong máy tính. Từ phiên bản sơ khai là phiên bản 4 cho đến 5, 6 và đến giờ là bản 7. Mỗi lần nâng cấp thấy chương trình có những cải tiến rõ rệt, giao diện đẹp hơn, dễ sử dụng hơn và nhiều tính năng hơn.

Hy vọng video sẽ giúp ích cho bạn.
Chúc bạn thành công!

Tag: cách đặt pass cho folder, thủ thuật máy tính, khóa folder bằng password, cách khóa folder trong máy tính, phan mem khoa folder, cách khóa 1 folder, phần mềm khóa folder hay nhất, download phan mem khoa folder, tao pass cho folder, bao ve folder bang mat khau, cách khóa 1 thư mục, dat pass cho thu muc, khóa thư mục miễn phí

Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Khác: http://ứngdụng.vn/chia-se

Nguồn: http://ứngdụng.vn