Rate this post– Snipping Tool là công cụ đặc biệt hữu ích trong hệ điều hành Window dùng để trích xuất hình ảnh bất kỳ trên máy tính, trích xuất hình ảnh trong file pdf, trích xuất hình ảnh trong word, trích xuất hình ảnh trên internet … hay bất cứ một chổ nào trên màn hình máy tính của các bạn.
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918, 176, 251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Tag: cách chụp màn hình trên máy tính, cắt hình trên máy tính, cắt hình trong autocad, cắt hình trong pdf, trích hình trên máy tính, snipping tool win xp, snipping tool, snip tool, chụp màn hình máy tính, thủ thuật máy tính, mẹo vặt máy tính, mẹo win 10, mẹo vặt window, mẹo chụp màn hình, than le, thanle, than le autocad

Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Khác: http://ứngdụng.vn/chia-se

Nguồn: http://ứngdụng.vn