Rate this postCách sử dụng google drive để lưu file, up file lên google drive và chia sẻ file với google drive cho người khác một cách dễ dàng, với google drive anh em có thể up file lên và share cho người khác khi cần, rất thuận tiện trong học tập và công việc.

Cách tải file ảnh video lên google drive giúp chúng ta lưu trữ dữ liệu đó một cách an toàn và không sợ bị mất, đồng thời ngoài việc lưu dữ liệu thì chúng ta có thể chia sẻ file trên google drive cho người khác một cách dễ dàng và tốc độ tải cũng rất nhanh.

Mọi người cũng yên tâm khi chia sẻ file trên google drive rất bảo mật và an toàn, mọi người muốn chia sẻ công khai cũng được mà chia sẻ cho từng người cũng được, do đó sử dụng lưu file và share file trên google drive cũng rất tốt mọi người lên sử dụng.

Video mình xin chia sẻ cho mọi người cách sử dụng google drive để lưu trữ và chia sẻ file để phục vụ trong học tập hay công việc.

Chúc các bạn thành công!

—————————————————————————
Nếu các bạn thấy video hay đừng ngần ngại hãy click nút like và đăng kí theo dõi để mình có thêm động lực cho ra những video hay hơn cho các bạn. Cám ơn mọi người 🙂
Kênh Hướng Dẫn nơi chia sẻ nhũng thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel…
Đăng ký kênh miễn hoàn toàn phí tại:
—————————————————————————
Tham gia nhóm để được hỗ trợ về máy tính

—————————————————————————
Liên hệ
FB CN:
Web :

Tag: cách chia sẻ google drive, chia sẻ file với google drive, share file google, lưu file google drive, up file google drive, su dung google drive, huong dan google drive, google drive, cách sử dụng google drive, hướng dẫn sử dụng google drive, up file lên google drive, hướng dẫn up file lên google drive, cách chia sẻ file trên google drive, mở quyền truy cập google drive, cách share file trên google drive, cách share link google drive, chia sẻ file google drive, cách up file lên google drive

Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Khác: http://ứngdụng.vn/chia-se

Nguồn: http://ứngdụng.vn