Rate this postTrong video về thủ thuật Facebook ngày hôm nay, EZ Tech Class chia sẻ cùng các bạn cách đổi tên Facebook cho trường hợp lần đầu, lần thứ 2, 3 khi chưa quá giới hạn số lần đổi tên tối đa của Facebook.

Cũng giống như với việc thay đổi ngày sinh, Facebook cũng đặt giới hạn cho số lần thay đổi tên của các bạn. Khi các bạn chưa bị limit thay đổi tên thì việc này thực hiện rất dễ dàng, các bạn chỉ cần vô phần Cài đặt |Tên và tiến hành thay đổi.

Facebook cũng yêu cầu các bạn phải lựa chọn tên hợp lý, ưu tiên là tên thật của bạn và không chấp nhận các tên chung chung, tên giống cơ sở kinh doanh, etc các bạn cũng phải nhập lại mật khẩu trước khi tiến hành đổi tên.

Trong các video tiếp theo EZ Tech Class sẽ tiếp tục chia sẻ cùng các bạn cách liên lạc với đội hỗ trợ của Facebook để thay đổi tên trong trường hợp bị quá giới hạn/limit số lần thay đổi, mời các bạn đón xem nha.

—————————————————————-
Các video về thủ thuật Facebook khác của EZ Tech:

► Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook 2017 (trên máy tính):
► Cách thay đổi ngày sinh Facebook không giới hạn:
► Cách đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt:
► Cách thay đổi ngày sinh trên Facebook:
► Ẩn/hiện thông tin (ngày sinh, số điện thoại) trên Facebook:
► Cách kiểm tra ai đã unfriend bạn trên Facebook:

—————————————————————-
Các từ khóa tìm kiếm liên quan:
– Đổi tên Facebook
– Thay đổi tên Facebook
– Đổi tên Face
—————————————————————-
Các bạn hãy nhấn nút Subscribe ( đăng ký để nhận thông tin các video mới chia sẻ về thủ thuật máy tính, công nghệ, tin học văn phòng từ EZ Tech, các bạn cũng đừng quên nhấn Like để ủng hộ kênh nữa nha 🙂

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm!

© Bản quyền thuộc về EZ Tech Class 2017

Tag: cách đổi tên facebook quá 5 lần 2017, đổi tên facebook, đổi tên face, cách đổi tên facebook, thay đổi facebook, thủ thuật facebook, hướng dẫn facebook, clip hướng dẫn fb, ez tech class

Xem Thêm Bài Viết Đánh Giá Khác: http://ứngdụng.vn/danh-gia

Nguồn: http://ứngdụng.vn