Rate this postCách chèn video background trong Proshow Producer xuyên suốt, chèn hiệu ứng tuyết rơi vào ảnh, chèn hiệu ứng sao rơi, tim rơi, lá rơi… vào ảnh trong Proshow Producer.
⏬ Download style Proshow Producer đẹp mới nhất update:
⏬ Download video background đẹp cho Proshow Producer: Link đang cập nhật
✅ Hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Producer toàn tập:
✅ Đăng ký nhận style mới nhất & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Nếu bạn đang muốn làm video liên khúc nhạc, hoặc làm những video đơn giản chỉ gồm một vài ảnh và hiệu ứng tuyết rơi, sao rơi…, thì việc chèn video background vào Proshow Producer là rất cần thiết. Khi chèn video background xuyên suốt all slide Proshow Producer sẽ giúp cho video trở nên đẹp và sinh động hơn. Và ngay cả khi bạn chưa chèn thêm các style cho ảnh, thì bằng việc video background như vậy, video của bạn đã được… đẹp sẵn rồi. Nếu bạn hay xem các video liên khúc nhạc trên Youtube, thì bạn cũng bắt gặp khá nhiều các video chỉ có một ảnh tĩnh và hiệu ứng tuyết rơi, hoa rơi hay tim rơi gì đó. Vậy, làm thế nào để bạn có thể chèn video background để tạo hiệu ứng như vậy? Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn tới 3 cách để bạn làm được điều này. Đó đều là những cách khá đơn giản, ai cũng có thể làm được.

👉 Hướng dẫn cách chèn video background trong Proshow Producer
Để chèn video background xuyên suốt all slide Proshow Producer, bạn có nhiều cách để thực hiện. Nhưng việc quan trọng đầu tiên bạn phải làm, đó là chuẩn bị những file video background theo ý muốn. Đó có thể là những video background hiệu ứng hoa rơi, hiệu ứng tuyết rơi, hiệu ứng sao rơi, tim rơi, bướm bay… Sau khi đã có video background, bạn có thể làm theo những cách dưới đây:

Cách chèn video background vào Proshow Producer #1:
Đây là cách đơn giản nhất mà nhiều người sẽ nghĩ đến đầu tiên. Để chèn video background vào một slide nào đó, bạn chỉ cần làm như sau:
– Bước 1: Click đúp vào slide cần chèn.
– Bước 2: Add layer background vào. Nếu video chỉ đơn thuần là một ảnh tĩnh, bạn chỉ cần add một layer video background lên đầu tiên. Sau đó, bạn chọn layer video, chuyển sang tab adjustments, bạn điều chỉnh opacity xuống dưới. Bạn có thể điều chỉnh xuống khoảng 20-30%.
– Bước 3: Quay trở lại tab Layer Settings, bạn tìm đến box Video Clip Settings, sau đó tick vào Loop video ultil end of slide. Đây là bước rất quan trọng để video background lặp lại khi phát hết. Và bạn muốn video background xuyên suốt all slide Proshow Producer, bạn bắt buộc phải tick vào đây.
Sau khi bạn thực hiện đầy đủ 3 bước ở trên, bạn click vào OK để lưu và đóng cửa sổ slide Options. Bước thứ 2 và bước thứ 3 bạn có thể thực hiện bước nào trước cũng được. Nhưng bạn không được bỏ qua bước nào. Nếu không thực hiện bước 2, thì video background của bạn sẽ che hết ảnh chính. Nếu không thực hiện bước 3, thì video background phát hết sẽ không lặp lại, và bạn sẽ không còn hiệu ứng nữa.

Cách chèn video background vào Proshow Producer #2:
Trong cách thứ hai này, bạn thêm video background cũng rất đơn giản. Các bước bạn làm như sau:
– Bước 1: Giống như bước 1 ở trên. Bạn click đúp vào slide cần chèn video background.
– Bước 2: Trong box Layer, bạn cũng add thêm một video background mà bạn đã chuẩn bị sẵn. Sau đó, bạn click chuột phải vào layer video này, chọn add masking layer, chọn tiếp Add image or video. Sau đó, bạn tiếp tục add video background vừa rồi vào.
– Bước 3: Trong box video Clip Settings, bạn cũng tick vào Loop video ultil end of slide để lặp lại video background khi kết thúc. Đây cũng là bước quan trọng để chèn video background xuyên suốt all slide Proshow Producer

Cách chèn video background vào Proshow Producer #3:
Cách thứ 3 này bạn thực hiện gần tương tự như cách số 2 ở trên. Đầu tiên, bạn vẫn phải click vào slide cần chèn video background. Sau đó trong box layer, bạn click vào add, chọn Add solid color, sau đó bạn chọn color là màu trắng và lick vào Ok. Tiếp đến, bạn click chuột phải vào layer solid color, chọn chọn add masking layer, chọn tiếp Add image or video. Sau đó, bạn tiếp tục add video background vừa rồi vào.
Và cuối cùng cũng như hai cách chèn video background vào Proshow Prodcuer ở trên, bạn phải sang tab Video clip settings, tick chọn vào Loop video ultil end of slide. Chỉ như vậy là xong!
#DoBaoNamBlog #ProshowProducer #StyleProshowProducer

Tag: cách chèn 2 file nhạc chồng lên nhau trong proshow, cách chèn video background xuyên suốt all slide proshow producer, chèn video background trong proshow producer, cách chèn video background vào proshow, hướng dẫn sử dụng proshow producer, cách sử dụng proshow producer, phần mềm proshow producer, hướng dẫn sử dụng proshow, cách dùng proshow producer, style proshow producer, download style proshow producer, style proshow producer cực đẹp, style proshow producer đẹp, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, đỗ bảo nam blog style

Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Khác: http://ứngdụng.vn/chia-se

Nguồn: http://ứngdụng.vn